Hỗ trợ khách hàng
Hỗ Trợ Đặt Hàng
0976 926 078
Tim tức & Sự kiện

CÁCH ĐỂ CHỌN CHIẾC CÚP ĐỒNG ĐẸP CHẤT LƯỢNG

2/27/2018 8:36:09 AM

CÁCH ĐỂ CHỌN CHIẾC CÚP ĐỒNG ĐẸP CHẤT LƯỢNG

Làm sao để chọn được cúp đồng đẹp mắt và đảm bảo chất lượng  không phải ai cũng tinh ý để nhận ra điều này. Để giúp các bạn dễ dàng phân biệt cũng như lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt, bài viết này mình xin đưa ra 6 tiêu chí giúp bạn chọn được cúp đồng hoàn hảo.

dvf

CÚP ĐỒNG PHẢI ĐƯỢC CÂN XỨNG HÀI HÒA VỚI NHAU

Một chiếc cúp đồng đẹp khi các yếu tố về hình dáng của nó được hài hòa với nhau. Phần thân với phần chân cúp phải được cân xứng với nhau theo tỷ lệ chuẩn không bị lệch hay bị nghiêng. Các chi tiết trên thân cúp phải được sắp đặt hợp lý tránh làm rối mắt người nhìn.

CÚP ĐỒNG PHẢI CÓ ĐỘ SÁNG BÓNG VÀ SẮC NÉT

Hình ảnh đầu tiên khi nhìn vào chiếc cúp là nó phải có độ bóng sáng và sắc nét. Bạn nên chọn chiếc cúp như vậy vì chỉ có những sản phẩm được làm kỹ lưỡng và cẩn thận thì mới toát ra vẻ đẹp từ bên trong.

ĐƯỢC SỬ DỤNG CHẤT LIỆU TỐT

Chỉ có chất liệu tốt mới làm lên 1 sản phẩm tốt. Thường thì các nghệ nhân hay lựa chọn các chất liệu mạ vàng, mạ bạc, kim loại…vì nó có độ bám dính cao khi phủ sơn bóng, bên cạnh đó với chất liệu này sẽ ít bị ăn mòn theo thời gian.

PHẦN CHÂN CÚP PHẢI CÂN ĐỐI, CÓ CHỖ KHẮC TÊN KỶ NIỆM

Phần quan trọng của cúp chính là phần chân để khắc chữ lên, ý nghĩa của chiếc cúp, mục đích của nó. Vậy nên phần khắc chữ cần có khoảng rộng vừa đủ, cân đối với tổng quan của cúp. Như vậy, chiếc cúp đồng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

CHIẾC CÚP ĐƯỢC THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Mỗi sản phẩm lại mang một ý nghĩa, một mục đích sử dụng khác nhau, chính vì vậy lựa chọn cúp đồng sao cho đúng sẽ giúp món quà tặng trở nên giá trị hơn. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực làm cúp đồng để lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

2340_cup-vang-tang-doanh-nghiep

NƯỚC SƠN CÓ CHẤT LƯỢNG

Nước sơn có chất lượng tức là loại sơn được phủ ngoài bề mặt chiếc cúp phải có độ bóng, độ bám, độ mịn và độ chiếu sáng cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó nếu bạn sử dụng chất lượng tốt thì chiếc cúp sẽ được bền màu hơn. Đặc biệt, món quà tặng dùng trong dịp lễ trao giải càng cần phải chất lượng vì nó là vật kỷ niệm nên phải đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Hy vọng rằng với 6 tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Mọi băn khoăn, thắc mắc mong quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đối tác & khách hàng

dai hoc xay dung
bao viet
eximbank
viglacera
meguiars
vietinbank
bidv
mbbank
dai hoc mo
dai hoi dang
AIA